Tải App CF68 Cho Máy Tính Hướng Dẫn Chi Tiết

Bởi Linh Linh / Ngày đăng: 10 - 06 - 2021

Hiện tại, Trang Chủ CF68 không hỗ trợ chơi game trên máy tính mà chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android và IOS. Tuy nhiên, không phải là không có cách để chơi game trên máy tính. Chính vì thế, hôm nay CF68 sẽ chia sẻ cách tải app CF68 trên máy tính dễ dàng. Người chơi hoàn toàn có thể chơi trên máy tính mà không bị giới hạn bất kỳ tính năng gì.

Cài Đặt Giả Lập Trực Tuyến

Để có thể tải được app CF68 trên máy tính, bạn cần phải tải giả lập trực tuyến về máy. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều giả lập trực tuyến như Nox, Blue Stack, LD Player… Dưới đây là hướng dẫn và cách cài đặt giả lập trực tuyến dành cho máy tính mà bạn theo từng giả lập khác nhau.

Phải hiểu rõ rằng phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính giúp người chơi tạo ra một giao diện điện thoại và hệ điều hành Androi trên máy tính. Giúp các nhà phát triển ứng dụng có thể test hoặc trãi nghiệm ứng dụng của mình.

Sử Dụng Giả Lập Trực Tuyến NOX

Giả lập trực tuyến Nox là một trong những giả lập Khá nhẹ với quy trình cài đặt đơn giản. Không chỉ thế Nox sử dụng rất tiện lợi và có thể hỗ trợ tạo nhiều tab cùng lúc.

Để có thể tại giả lập trực tuyến NOX bạn có thể tải tại đây Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt giả lập này tại đây.

giả lập nox, giả lập androi cho PC, phần mềm mô phỏng androi
Giao Diện Ứng Dụng Giả Lập Androi NOX

Sử Dụng Giả Lập Trực Tuyến Blue Stack

Giả lập trực tuyến Blue Stack là một trong những giả lập phù hợp với máy tính có cấu hình yếu. Tuy nhiên, cài đặt Blue Stack lại rất phức tạp vì nó yêu cầu liên kết với tài khoản. Để có thể tại giả lập trực tuyến Blue Stack bạn có thể tải tại đây.

giả lập bluestacks, giả lập androi
Giao Diện Giả Lập Androi BlueStacks

Sử Dụng Giả Lập Trực Tuyến LD Player

Giả lập LD Player là một trong cực kỳ nhẹ và phù hợp với các máy tính có cầu hình yếu. Giả lập này cài đặt cũng tương đối dễ. Bạn có thể cài đặt tại đây

giả lập androi, giả lập LDP androi
Giao Diện Giả Nập LDP Androi Cho Máy Tính

Hướng Dẫn Tải App CF68 Trên PC Thông Qua Giả Lập

Để có thể tải app CF68 trên PC thông qua giả lập bạn có thể làm theo 2 cách dưới đây. Tuy nhiên khái niệm chung là người chơi phải tải xuống phiên bản APK. Hay còn gọi là bộ cài của ứng dụng Androi. Vì đặc thù là mã nguồn mở. Nên các hệ điều hành Androi để có thể cài đặt các file APK thay cho việc tải trên Google Store.

Tải App CF68 Từ Web CF68 Và Cài Trực Tiếp

Với cách này bạn truy cập vào trang cf68.info trên trình duyệt web của mình. Sau đó click tải APK giả lập cho các thiết bị máy tính.

tải game cf68 cho máy tính, cf68 cho pc, tải game cf68 cho laptop
Giao Diện Trang Tải Game CF68 Cho Máy Tính

Sau khi bạn tải hoàn tất bản APK về máy tính. Bạn có thể ném thẳng file APK vừa tải về vào giả lập hoặc ấn vào nút +APK sau đó chọn file APK để cài đặt. Hoặc cũng có thể theo dõi quá trình tải xuống của ứng dụng và tiến hành click vào file APK và mở File. Khi đó Giả lập sẽ tự động cài đặt ứng dụng game CF68.

tải app cf68 cho máy tính, game cf68 cho máy tính, game cf68 pc
Hướng Dẫn Cài Đặt Game CF68 APK Cho Máy Tính

Đợi cài đặt thành công bạn mở game và đợi game cập nhật lên phiên bản mới nhất sau đó trải nghiệm.

Hãy nhớ đăng ký cho mình một tài khoản game bạn nhé. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu về thông tin khuyến mãi tân thủ tại đây

Trang Chủ Game CF68

Tải App CF68 Bằng Trình Duyệt Trong Giả Lập

Với cách này, bạn có thể thông qua phần trình duyệt có sẵn trong giả lập để truy cập vào trang https://cf68.info rồi nhấn vào nút tải game trên Android.

Trang sẽ đưa bạn tới 1 đường link và bạn chỉ cần ấn nút tải xuống ngay. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt bình thường như cách cài đặt game CF68 trên hệ điều hành Android

Kết Luận

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách tải và chơi CF68 trên máy tính. Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những bí quyết để chơi game thuận tiện và hiệu quả. Cập nhật trang web của chúng tôi nhiều hơn để có thêm những kiến thức bổ ích trong game online nhé.

Bài viết liên quan